GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ

Công ty TNHH đầu tư xây dựng An Thịnh, được thành lập vào năm 1996, là một trong những công ty có uy tín tại Việt Nam về lĩnh vực bất động sản với thế mạnh là chủ sở hữu của nhiều dự án bất động sản lớn như khu đô thị, khu công nghiệp, khu du lịch, khách sạn, bệnh viện tại những vị trí giao thông thuận lợi và đều được đánh giá là những dự án tiềm năng. Trong đó dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc đã thu hút hơn 60 tập đoàn, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Với mong muốn góp phần xây dựng một thị trường bất động sản minh bạch, phát triển bền vững lâu dài, chúng tôi luôn mang đến với khách hàng những dịch vụ tối ưu, nhanh gọn và đảm bảo. Cùng phương châm kinh doanh trung thực, cạnh tranh lành mạnh, đặt chữ tín lên hàng đầu và xem sự hài lòng của đối tác, khách hàng, công ty TNHH đầu tư xây dựng An Thịnh cam kết luôn làm tròn nhiệm vụ, đảm bảo quyền lợi và luôn đồng hành cùng khách hàng.

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng An Thịnh với đội ngũ cán bộ công nhân viên tài năng, sáng tạo nhiệt huyết và giàu sức trẻ cam kết luôn làm tròn trách nhiệm, đảm bảo quyền lợi và luôn đồng hành cùng khách hàng.

                                                                            Tổng giám đốc

                                                                                     Nguyễn Vân Anh 


I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Năm 1996

17/02/1996: Công ty TNHH Đầu tư xây dựng An Thịnh được thành lập theo quyết định số 2230/GP-UB do UBND Thành phố Hà Nội cấp.

Năm 2003

Đầu năm 2003: UBND tỉnh Vĩnh Phúc cấp phép dự án đầu tư, quy hoạch xây dựng khu Resort Tam Đảo. 18/06/2003: Văn bản số 805/CP-CN của Thủ tướng Chính phủ về chủ trương đầu tư xây dựng Khu công nghiệp Bình Xuyên. Công ty TNHH Đầu tư An Thịnh làm chủ đầu tư.

Năm 2008

02/04/2008: Văn bản số 1297/UBND-CN2 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho phép Công ty mở rộng Khu công nghiệp Bình Xuyên về phía Đông Nam với diện tích 290ha.

29/02/2008: Dự án đầu tư, quy hoạch xây dựng Bệnh viện cho người có thu nhập cao và chữa bệnh miễn phí cho người nghèo tại Mê Linh (Nay thuộc địa bàn Thủ đô Hà Nội) chính thức được các cấp có thẩm quyền phê duyệt địa điểm, phạm vi lập dự án đầu tư xây dựng.

22/05/2008: Khu đô thị mới An Thịnh – Mê Linh (thuộc Mê Linh – Hà Nội) được các cấp có thẩm quyền phê duyệt địa điểm, phạm vi lập dự án đầu tư xây dựng. Công ty TNHH Đầu tư xây dựng An Thịnh làm chủ đầu tư. Tháng 07/2008: Khu đô thị Đầm Diệu (thuộc tỉnh Vĩnh Phúc) với quy mô 61,407ha, được quy hoạch thiết kế theo mô hình biệt thự nhà vườn với công viên cây xanh và các dịch vụ du lịch, giải trí…chính thức được cấp phép đầu tư và quy hoạch xây dựng.


II. NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Các lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của Công ty:

 + Đầu tư xây dựng, kinh doanh cơ sở hạ tầng kỹ thuật Khu công nghiệp và khu đô thị.

 +Tư vấn, khảo sát, xây dựng các công trình giao thông và thủy lợi.

 + Kinh doanh bất động sản và dịch vụ nhà đất.

 + Sản xuất đồ gỗ, vật liệu xây dựng và vận chuyển hàng hóa.

 + Sản xuất, lắp ráp ôtô xe máy và linh kiện phụ kiện thay thế…

II. CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ
 

- Tư vấn đấu thầu, quản lý dự án, giám sát chất lượng thi công công trình xây dựng. Hỗ trợ các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp thuộc dự án đầu tư của Công ty các dịch vụ hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh.

- Tiếp nhận và chuyển giao hệ thống thiết bị, công nghệ mới các lĩnh vực ngành xây dựng, giao thông, thủy lợi.

- Dịch vụ tư vấn và định giá các sản phẩm bất động sản.

- Lập dự án đầu tư, khảo sát, quy hoạch chi tiết, thiết kế công trình xây dựng, công trình giao thông, thủy lợi.

- Xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, xây dựng cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị.

- Sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, các cấu kiện bê tông; ống thoát nước; xuất khẩu, kinh doanh bất động sản.